BÁO CHÁY FIRESMART -VIETNAM

BÁO CHÁY FIRESMART -VIETNAM

Báo cháy là tác vụ cần thiết cho công tác phòng cháy, chữa cháy giúp giảm tối thiểu rủi ro về tài sản và con người. Vì vậy, Firesmart – nhãn hiệu báo cháy được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam đã thiết kế ra các hệ thống báo cháy đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng như: hệ thống báo cháy thông thường, báo cháy địa chỉ, báo cháy không dây và hệ thống đầu báo độc lập liên động.

Các sản phẩm của Firesmart đều rất tiện lợi, dễ dàng khi lắp đặt, công tác bảo trì đơn giản và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hiện tại, Firesmart cung cấp rất đa dạng các thiết bị trong hệ thống báo cháy như:

-Tủ trung tâm báo cháy: tủ trung tâm 8 kênh FSP-8L, tủ trung tâm 4 kênh FCP-4C, tủ trung tâm 2 kênh FCP-2C, tủ trung tâm báo cháy không dây WCP1.

-Đầu dò nhiệt đa điểm cảnh báo sớm:

-Đầu báo khói: FSS-001

-Đầu báo nhiệt: FSH-001

-Chuông, đèn, nút ấn báo cháy: tổ hợp chuông-đèn-nút ấn, còi đèn báo cháy FSL-001/FSBL-001,…

-Thiết bị cảnh báo cháy sớm, thiết bị báo cháy không dây…

Tất cả các sản phẩm của Firesmart đã đều được kiểm định và dán tem phòng cháy chữa cháy, vì vậy mọi người có thể yên tâm về chất lượng cũng như trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là những thông tin cụ thể về từng sản phẩm, nếu có những thắc mắc và cần những tư vấn cụ thể các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Hiển thị kết quả duy nhất

top