BÁO CHÁY SIEMENS

Siemens là tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế.

Siemens sản xuất các thiết bị báo cháy thông minh trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Siemens đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, các thiết bị báo cháy Siemens được sử dụng rộng rãi từ nhà ở chung cư tới trường học, bệnh viện, các tòa nhà văn phòng, nhà máy, Khu công nghiệp…..Ngày nay, Siemens đang là thương hiệu bán chạy các thiết bị báo cháy trên toàn thế giới, một số dòng sản phẩm nổi bật:

– Dòng Cerberus Pro : Hệ thống báo cháy địa chỉ thông minh, tiết kiệm chi phí, model đầu báo ko thay đổi , đế đầu báo có còi lắp ở những khu vực phòng kín ( phòng ngủ)

– Dòng Cerberus Eco : Dòng sản phẩm thông dụng, có tính ổn định lâu dài, trên mỗi thiết bị có bộ vi xử lý riêng (xác định rõ tín hiệu báo cháy do khói hay do bụi)

An toàn cháy nổ liên quan đến nhiều nguyên tắc từ phát hiện, báo động, sơ tán và dập tắt đến nguy hiểm và quản lý tòa nhà. Chỉ khi tất cả chúng được hướng dẫn cẩn thận cho nhau cũng như các yêu cầu cụ thể của bạn thì bạn mới có thể yên tâm rằng nhân viên, khách đến thăm và tài sản của mình được bảo vệ tối đa. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm, hệ thống và giải pháp được yêu cầu từ một nguồn duy nhất để bảo vệ tính liên tục của doanh nghiệp bạn.

Dưới đây là những thông tin cụ thể về từng sản phẩm của hãng Siemens, nếu có những thắc mắc và cần những tư vấn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Showing 1–12 of 48 results

top