BÌNH – VÒI CHỮA CHÁY – EXIT, SỰ CỐ

BÌNH – VÒI CHỮA CHÁY – EXIT, SỰ CỐ

Bình chữa cháy là vật dùng cần thiết trong nhà ở, văn phòng, chung cư….giúp dập tắt đám cháy tại chỗ và ngăn ngừa lan rộng ra. Bình chữa cháy gồm 2 loại là bình chữa cháy khí CO2 và bình chữa cháy dạng bột (bột BC và bột ABC).

Bình chữa cháy khí CO2 thì có loại bình 3kg, 5kg, 24kg

Bình chữa cháy dạng bột có các loại bình: 1/2/4/8/35kg (đối với bột BC), 4/8kg(đối với bột ABC).

Để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như quá trình sử dụng thì bình chữa cháy được thiết kế gồm bình chữa cháy xách tay và bình chữa cháy xe đẩy. Sử dụng bình chữa cháy thao tác rất đơn giản, dễ kiểm tra, thích hợp cho dập tắt đám cháy nhỏ, không dẫn điện và không độc. Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các bình chữa chữa cháy với chất lượng cao đến từ: Malaysia, Đức….

Vòi chữa cháy là một loại ống chịu được áp suất cao, dùng để dẫn nước, bọt cháy để dập tắt các đám cháy. Vòi được làm từ các vật liệu như: vải, cao su, nhựa, sợi tổng hợp polyester hay nilon filament và thường có chiều dài 20, 30, 40m….Theo tiêu chuẩn Việt Nam 5740:2009 thì vòi chữa cháy là đường ống dẫn nước mềm chịu được áp lực cao, dệt từ sợi tổng hợp, bên trong có tráng cao su.

Đèn Exit, đèn sự cố là loại đèn chiếu sáng, sử dụng trong trường hợp khẩn cấp như mất điện, hỏa hoạn xảy ra. Tác dụng của đèn exit, đèn sự cố là giúp dẫn đường, chỉ đường cho mọi người thoát nạ một cách an toàn và nhanh chóng. Cấu tạo của đèn bao gồm: bóng led, nguồn cung cấp, pin sạc, bộ đèn hiển thị.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối các nhãn hiệu :

Bình chữa cháy Firestar – Việt Nam, Dragon-Việt Nam, SRI- Malaysia….

Vòi chữa cháy Firestar -TQ, OSW- Đức ….

Đèn exit sự cố : Kentom -Việt Nam, Paragon -ViệtNam, TLI- TQ….

Dưới đây là những thông tin cụ thể về từng sản phẩm, nếu có những thắc mắc và cần những tư vấn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!

Showing 1–12 of 37 results

top