Máy bơm diezel chữa cháy

  • Đăng ngày 04/11/2022
  • 96 lượt xem

Công tác phòng cháy, chữa cháy để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản là điều hoàn toàn không thể nào thiếu được trong đời sống hàng ngày. Công tác phòng cháy và chữa cháy luôn đi cùng với thiết bị chữa cháy, mà trong đó có máy bơm chữa cháy. Nhiều năm trở lại đây nhãn hàng máy bơm diezel chữa cháy đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng nhờ công dụng vô cùng tuyệt vời mà chiếc máy này đem lại.

Máy bơm diezel chữa cháy mang nhiều thương hiệu nhưng cái tên mang nhãn hiệu Hyundai có lẽ được ưa chuộng hơn cả. Sản phẩm có cấu tạo gồm 6 phần chính:

+Guồng bơm nước

+Acquy dự phòng

+Động cơ diezel

+Bồn dầu nhiên liệu diezel

+Bộ điều khiển

+Bộ khung bảo vệ an toàn

Chiếc máy bơm chữa cháy diezel có cột áp 20-400M, lưu lượng khoảng từ 200-3000M3/h, được sản xuất trên mô hình tiên tiến, công nghệ cao từ Hàn Quốc để đảm bảo chất lượng máy luôn đẹp và bền.

Máy bơm diezel chữa cháy

Sản phẩm máy bơm diezel chữa cháy thực sự phù hợp với những nơi, khu vực rộng lớn, có nhiều người qua lại như nhà ga, sân bay, bến cảng, nhà máy, xí nghiệp..vv…Bạn chắc chắn sẽ thực sự yên tâm với thiết bị vô cùng thông minh này khi nó đem lại những lợi ích tuyệt vời. Chiếc máy đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, dễ dàng gắn kết; liên hệ với toàn bộ hệ thống chống cháy, vận hành tốt ngay cả sau một thời gian dài không sử dụng. Thêm vào đó là khả năng hoạt động ổn định, có thể kết nối với hệ thống cảnh báo cháy một cách bình thường kể cả khi mất điện. Chưa hết, máy bơm diezel chữa cháy có động cơ là diezel, một loại nguyên liệu không chỉ dễ tìm kiếm, giá thành rẻ mà xét về mức độ an toàn thì phải gọi là chuẩn chỉ. Hơn nữa, bộ sản phẩm theo đánh giá của những cơ sở, địa chỉ đã sử dụng thì thật sự bền, ít tiêu hao năng lượng và ít có tình trạng hư hỏng xảy ra.

Để có được một chiếc máy bơm diezel chữa cháy vừa phù hợp mà lại bền với năm tháng thì việc tìm đến các trung tâm, cơ sở danh tiếng là điều nên làm. Khi chọn sản phẩm máy bơm chữa cháy, bạn cần liên hệ với nhân viên bán hàng để được tư vấn và hỗ trợ chọn thiết bị một cách hiệu quả nhất. Bạn cũng cần chú ý thêm về chất lượng của sản phẩm, thời gian máy được bảo hành cũng như về giá thành.

Máy bơm diezel chữa cháy chất lượng cao

Sau khi mua được sản phẩm ưng ý về thì bạn cần lựa chọn được địa điểm phù hợp, rộng thoáng để lắp đặt máy. Thêm vào đó, công tác kiểm tra các đường ống dẫn nước, các thiết bị trong máy trước khi đưa vào sử dụng là một thao tác vô cùng quan trọng. Người vận hành hay lắp đặt máy cần phải làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để máy được lắp đặt đúng cách, đúng chuẩn mô hình, kết hợp với việc kiểm tra chất lượng máy thường xuyên. Có như thế thì chiếc máy bơm diezel chữa cháy mới làm việc thật sự hiệu quả.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến máy bơm diezel chữa cháy. Hi vọng rằng những nội dung đó thực sự mang lại cho bạn sự hữu ích để lựa chọn chiếc máy bơm cho công tác phòng cháy và chữa cháy. Để biết thêm về giá thành cũng như các vấn đề khác liên quan đến sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web https://sieuthiphongchay.vn

 

top