VAN CHỮA CHÁY

VAN CHỮA CHÁY

Van chữa cháy là những thiết bị dùng cho hệ thống đường ống nước chữa cháy, rất quan trong trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, nó giúp cho hệ thống hoạt ổn định và hiệu quả nhất.

Hiện tại trên thị trường các loại van chữa cháy được sử dụng phổ biến là:

Van báo cháy: là loại van báo động, cảnh báo khi có cháy xảy ra.

Van xả tràn: là dạng van tự động, đóng vai trò như một thiết bị thủy lực điều khiển các thiết bị đầu vào.

Van giảm áp: là loại van thường được lắp trong các đường ống để giảm bớt lực khi xảy ra hiện tượng chênh áp. Loại van này được sử dụng phổ biến trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, được lắp sau các thiết bị để bảo vệ máy bơm, đường ống.

Van bướm:là loại van có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt và hoạt động hiệu quả, là dạng van công nghiệp và được sử dụng nhiều trên thị trường.

Van xả áp: là loại van được lắp trên các đường ống bảo vệ các thiết bị đằng sau nó khi có hiện tượng tăng áp suất đột ngột, giúp xả bớt lưu lượng trong đường ống giảm áp suất xuống……….

Van 1 chiều, van 2 chiều, van Y lọc, Van Hút : Dùng cho hệ thống trạm bơm cung cấp nước chữa cháy

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm van với mẫu mã và nhãn hiệu: Shinyi-Việt Nam , ARV- Malaysia, MEIJI, KBS, MINH HOA, ANA, SANWA..……….Dưới đây là những thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm, bạn đang có những thắc mắc và cần tư vấn cụ thể thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Showing 1–12 of 23 results

top