BÌNH BỘT CHỮA CHÁY ABC/ BC-4KG

  • Đăng ngày 04/11/2022
  • 121 lượt xem

BÌNH BỘT CHỮA CHÁY ABC/ BC-4KG

Mã SP: MFZL4/MFZ4
Xuất xứ: TQ

Giá bán: Liên Hệ

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT0989033886

Mô tả chi tiết sản phẩm

Bình bột chữa cháy  ABC-4kg / BC-4kg

Bình bột chữa cháy BC dùng để chữa cháy các chất rắn, chất lỏng, chất khí và các chất khí hóa lỏng dễ cháy, bột BC chữa cháy được kim loại và một số chất hóa học phản ứng.  Hạn chế chữa cháy các vi mạch công nghệ cao vì có thể gây ăn mòn thiết bị. 
Thân hình làm bằng thép đúc hình trụ đứng, được sơn màu đỏ trên có ghi nhãn hiệu, ngày sản xuất, cách sử dụng. Khí đẩy trong bình thường là Nitơ, cacbonic, Cacbon hiđrô halogen… đều trơ không cháy, không dẫn điện với điện áp dưới 50kw; chỉ sử dụng được một lần. Cụm van gắn liền nắp đậy, có thể tháo ra nạp lại bột, khí sau khi đã sử dụng. Có đồng hồ đo áp lực khí đẩy. 
Nguyên lý chữa cháy của bình bột BC là có tác dụng kìm hãm phản ứng cháy, cách ly chất cháy với Oxy không khí, mặt khác ngăn cản hơi khí cháy tiền vào vùng cháy dẫn đến đám cháy không đủ Oxy để duy trì sự cháy và bị dập tắt

Bình bột chữa cháy  hiện có 2 loại :

– Bình bột chữa cháy BC-4kg, khối lượng bột được nạp vào bình 4kg.

– Bình bột chữa cháy ABC-4kg , khối lượng bột được nạp vào bình 4kg.

Khi có nhu cầu Quý công ty hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được là người bạn đồng hành trong chặng đường phát triển của Quý công ty bây giờ và trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ NGỌC BÍCH

Lô 97, Ngõ 70, Đường Nguyễn Hoàng, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

ĐT: 098 903 3886

Email: Ngocbichhn2015@gmail.com 

top