CHỮA CHÁY KHÍ FM200 – NITO

CHỮA CHÁY KHÍ FM200 – NITO 

Khí FM200 là loại khí sạch, không màu chứa cacbon, hydro và flo. Nó không gây phá hủy tần ozone và ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Hệ thống chữa cháy bằng khí FM200 là hệ thống sử dụng khí sạch FM200 để dập tắt đám cháy, nó được thải ra trong vòng 10 giây khi phát hiện đám cháy và ngăn chặn lửa lan rộng. Đặc biệt, sử dụng hệ thống chữa cháy bằng khí FM200 không làm giảm lượng oxy trong không khí về mức thấp, vì vậy không gây ra hiện tượng ngạt khí, thích hợp sử dụng trong các phòng trưng bày, viện bảo tàng, phòng thí nghiệm, nhà máy, phòng thiết bị máy tính…

Cấu tạo của hệ thống chữa cháy bằng khi FM200: tủ điều khiển trung tâm, đầu dò khói, đầu phun khí, bình khí FM200, dây dẫn báo hiệu, ống nối, công tắc báo cháy, chuông, đèn.

Nguyên lý hoạt động: Khi có hỏa hoạn xảy ra, đầu báo khói, đầu báo nhiệt truyền tín hiệu về tủ điều khiển trung tâm, sau khi xử lý tủ điều khiển trung tâm sẽ tác động tới chuông cảnh báo cho mọi người có sự cố cháy và hệ thống chuẩn bị phun xả.Sau 30-60 giây van điện tử của bình FM200 được kích hoạt, phun xả dập tắt đám cháy.

Khí Nito là loại khí trơ có khả năng dập tắt đám cháy cao, không gây hại tầng ozone, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và không để lại cặn bã sau đám cháy.

Hệ thống chữa cháy bằng khí Nito là hệ thống sử dụng thành phần khí nito để dập tắt đám cháy với nguyên lý cách ly vật cháy với oxy trong không khí. Hệ thống này thích hợp sử dụng trong các phòng máy phát, phòng điều khiển, kho quân sự, kho vải bông,…

Cấu tạo của hệ thống chữa cháy bằng khí Nito: tủ điều khiển trung tâm, bình khí Nito, đầu phun khí, đường ống, bộ acquy khô, bộ ngưng xả khí, chuông, đèn báo cháy.

Nguyên lý hoạt động:Khi có hỏa hoạn xảy ra, đầu báo nhiệt truyền tín hiêu về trung tâm báo cháy, nếu cả 2 kênh báo cháy cùng làm việc trung tâm sẽ chuyển sang chế độ xả khí, van cơ điện được tác động xả khí phun lên đám cháy.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về từng sản phẩm, nếu có những thắc mắc và cần tư vấn cụ thể thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Showing 1–12 of 17 results

top